VỀ HMFLOORS

Về chúng tôi

Từ năm 2006, HM Floors đã bắt đầu sản xuất và xuất khẩu ván sàn kỹ thuật plywood thiết kế đến khắp nơi trên thế giới. Hai nhà máy đặt tại Shandong Trung Quốc (Shandong Longteng Wood CO., Ltd), 3 nhà máy tại Hải Phòng/ Yên Bái Việt Nam (Vietnam H & M Wood Co., Ltd/ Thien An Wood Co., Ltd/ Thien Hoa Wood Co., Ltd với công suất hơn 3 triệu m2 hàng năm được dành riêng để phát triển và sản xuất ván sàn chất lượng cao cho khách hàng lớn từ hơn 30 quốc gia khác nhau như Mỹ, Canada, Úc, Mexico, Trung Đông, Thái Lan, Ý, Đức, Anh, các quốc gia EU khác, v.v.

Là một trong những nhà sản xuất phát triển nhanh nhất trên thế giới, HM Floors có được danh tiếng tốt về chất lượng hoàn thiện cao của sản phẩm và thiết kế sản phẩm mới mẻ. Chủ tịch công ty đã chỉ đạo đội ngũ R & D kết hợp các khái niệm và xu hướng thời trang từ các quốc gia khác nhau để liên tục tạo ra nhiều sản phẩm ván sàn kỹ thuật plywood mới với công nghệ tiên tiến.European Oak (sồi châu Âu) và Acacia (keo) là những loài chính chúng tôi đang sản xuất, cùng với Walnut (óc chó), Hickory (hồ đào), Maple (phong), vv., chủng loại đa dạng được phân nhóm theo phong cách, chế tạo, hoàn thiện và kích cỡ.

Hệ thống mua nguyên liệu trực tiếp là một lợi thế của HM Floors để giữ cho sản phẩm cạnh tranh với nguồn cung ổn định. Dịch vụ follow-up hiệu quả cũng là thế mạnh của công ty để hỗ trợ khách hàng lớn.

Là một Nhà sản xuất chuyên nghiệp, HM Floors luôn gìn giữ và phát triển mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng, đạt được quan hệ đôi bên có lợi trong tương lai lâu dài.

Quy trình sản xuất

1
2
3
4
5
6
7
8
9

HM Floors Certification

1
2
3
4
5
6